Eduma v4.4.7 NULLED

Link tải dưới cuối bài viết

Được tạo cho web giáo dục, LMS, Trung tâm đào tạo, Trung tâm khóa học, Cao đẳng, Học viện, Đại học, Trường học, Mẫu giáo, v.v.

 • Tương thích với WordPress 5.7 và PHP 8 .
 • Tương thích với Elementor, WPBakery, SiteOrigin .
 • GDPR đã sẵn sàng.
 • Hơn 20 bản trình diễn , bao gồm Gói chủ đề LearnPress WordPress LMS và hơn thế nữa…

  Chủ đề WordPress giáo dục - Bao gồm các bản trình diễn cao cấpChủ đề WordPress giáo dục - Sử dụng plugin LMS LearnPressChủ đề WordPress giáo dục - trình nhập demo 1 lần nhấp   Chủ đề WordPress giáo dục - Hỗ trợ Woocommerce 

20+ Bản trình diễn giáo dục cộng với 1 lần nhấp vào Trình nhập bản trình diễn

Với hơn 20 trang chủ demo khác nhau và độc đáo, chủ đề WordPress giáo dục này cung cấp cho bạn các tùy chọn để xây dựng trang web một lần của riêng bạn. Sẽ có thêm nhiều bản trình diễn khác dành cho mọi mục đích giáo dục, bao gồm: Trung tâm học tập các khóa học, Trung tâm đào tạo, Trường ngoại ngữ, Đại học, Cao đẳng, Trường học, Mẫu giáo…

Tài khoản demo (Tên người dùng / Mật khẩu):
• Người học: Học sinh / Sinh viên
• Người hướng dẫn: Người hướng dẫn / Người hướng dẫn

» 1 NHẤP VÀO DEMO NHẬP KHẨU

Chủ đề WP giáo dục đi kèm với Trình nhập bản trình diễn tuyệt vời. Tính năng tuyệt đẹp này sẽ thực hiện công việc cài đặt chủ đề cho bạn ngay lập tức. Chỉ cần truy cập Công cụ> Trình nhập bản trình diễn, và bạn bắt đầu!

Được xây dựng với Plugin WP LMS # 1 – LearnPress

Các chủ đề khác sử dụng tính năng LMS được tích hợp sẵn, ngay bên trong chủ đề, cho trang web Giáo dục dựa trên WordPress của họ. Chủ đề WP giáo dục sử dụng LearnPress, plugin WP LMS số 1 trên WordPress.org – Thư mục plugin WordPress chính thức , cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như: dễ cập nhật, độc lập với chủ đề, dễ thay đổi chủ đề hoặc cập nhật trong tương lai. Bạn sẽ có thể tạo các trang web giáo dục Udemy, Coursera hoặc Edx trong vài phút.

Sử dụng Education WP, bạn sẽ sở hữu một gói tiện ích bổ sung cao cấp của LearnPress . Gói LearnPress này là một phần của chủ đề và nó sẽ giúp bạn quản lý hệ thống giáo dục của mình:

 • Sắp xếp Lựa chọn Loại Câu hỏi.
 • Nội dung nhỏ giọt.
 • Tích hợp myCRED.
 • Câu đố ngẫu nhiên.
 • Đồng hướng dẫn.
 • Tích hợp thành viên trả phí Pro.
 • Tích hợp diễn đàn bbPress.
 • Tích hợp BuddyPress.
 • Tích hợp WooCommerce.
 • Tích hợp sọc.
 • Tích hợp Authorize.Net.
 • Tích hợp 2Checkout.
 • Chứng chỉ.
 • Bộ sưu tập.
 • Sổ điểm.

Nhấp vào đây để yêu cầu gói tiện ích bổ sung thưởng của bạn sau khi bạn mua Eduma)

(Đây không phải là phần thưởng, quà tặng, giảm giá hoặc một freebie bổ sung vì nó được bao gồm trong chủ đề như một phần của chủ đề, giống như WPBakery Page Builder, Revolution Slider, Font-Awesome, Isotope Commercial license, v.v. Nhưng vì nó lớn và nhiều tiện ích bổ sung của nó có thể không cần thiết đối với một số người, nó được cung cấp theo cách này để bạn có thể chọn cái nào để tự cài đặt.)

Một chút sợ hãi về một Hệ thống Quản lý Học tập nặng nề? LearnPress sẽ giúp bạn thư thái đầu óc. Bạn có thể bật / tắt bất kỳ tiện ích bổ sung LearnPress nào bất kỳ lúc nào. Thật không thông minh khi để máy chủ web của bạn mang thêm nhiều tính năng mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Tốc độ trang web càng nhanh, thứ hạng trên Google của bạn càng tốt.

Với phiên bản ổn định sắp tới 1.0 được cập nhật lên LearnPress, Education WP hoàn toàn là chủ đề giáo dục WordPress linh hoạt nhất từ ​​trước đến nay. Dưới đây là một số tính năng bạn có thể quan tâm:

 • Hộp tìm kiếm AJAX chuyên nghiệp để tìm kiếm các khóa học hoặc bài đăng trên blog trong vài giây.
 • Trình quản lý chương trình giảng dạy Kéo & Thả siêu dễ dàng: các khóa học, chương trình giảng dạy, phần, bài học hoặc bài kiểm tra có thể dễ dàng được xây dựng chỉ từ một màn hình.
 • Tương thích với nhiều loại câu hỏi trắc nghiệm: nhiều lựa chọn, đúng hoặc sai, câu trả lời ngắn, đoạn văn, lựa chọn hình ảnh, v.v.
 • Nhiều lựa chọn thanh toán bao gồm PayPal, Stripe, Authorize.net, 2Checkout, Ngoại tuyến và tích hợp với WooCommerce.
 • Chế độ miễn phí phân tâm.
 • Thời gian câu đố được tích hợp sẵn.
 • Đánh giá khóa học được hỗ trợ.

»Trình tạo khóa học kéo và thả

Được thiết kế đặc biệt như một trang web WordPress cho trường học / đại học hoặc cho một trang web giáo dục khóa học / học tập / đào tạo, Education WP là một giải pháp tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian. Với chương trình Kéo & Thả, các khóa học không thể dễ dàng và đơn giản hơn để xây dựng và chủ đề cũng được phát triển cao như một giải pháp Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) hoàn hảo.

Education WordPress theme

Với giao diện Kéo & Thả, việc tạo các khóa học trực tuyến dễ dàng như A, B, C! Các phím tắt cũng được triển khai để giúp người hướng dẫn dễ dàng sử dụng khi xây dựng các bài học mới, câu đố hoặc câu hỏi mới.

» Bán các khóa học trực tiếp thông qua PayPal, Stripe, Authorize.net, 2Checkout hoặc thanh toán ngoại tuyến

Chủ đề WordPress giáo dục này sử dụng plugin LearnPress, không chỉ hỗ trợ WooCommerce mà còn bao gồm 4 phương thức thanh toán khác: PayPal, Stripe, 2Checkout và Authorize.net. Nếu bạn không muốn làm cho máy chủ web của mình hỗ trợ toàn bộ hệ thống Thương mại điện tử với WooCommerce, có 5 cổng thanh toán có sẵn để bán các khóa học: PayPal , Stripe, Authorize.net, 2Checkout và Thanh toán ngoại tuyến .

Cập nhật: Vào tháng 8 năm 2016, chúng tôi đã bổ sung thêm hai plugin thanh toán LearnPress cao cấp miễn phí: Tiện ích bổ sung 2Checkout cho LearnPress , Authorize.Net add-on cho LearnPress . Những điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn giá cả cho trang web của bạn, giúp người học của bạn đăng ký và thanh toán dễ dàng hơn.

» Bán các khóa học Đăng ký / Tư cách thành viên với tích hợp Thành viên trả phí Pro

Tận dụng tất cả các lợi thế của plugin thành viên: Paid Membership Pro để dễ dàng bán thành viên trên trang web giáo dục của bạn với tiện ích bổ sung Paid Memberhip Pro , một Tiện ích bổ sung LearnPress Premium trên trang web ThimPress.

» Dễ dàng quản lý tỷ lệ hoa hồng cho mỗi khóa học

Một trong những bản cập nhật mới nhất của Gói tiện ích bổ sung cao cấp của LearnPress là tiện ích bổ sung hoa hồng cho LearnPress. Nó hoạt động như một hệ thống quản lý tỷ lệ hoa hồng cho phép bạn quyết định số tiền mà tác giả, giảng viên có thể kiếm được cho mỗi lần mua khóa học. Bằng cách này, trang web khóa học trực tuyến cho trường học, trường đại học của bạn hoặc trung tâm giáo dục của bạn sẽ tiến một bước gần hơn đến việc trở thành các trang web E-learning chuyên nghiệp như Udemy, Lynda hoặc Coursera .

» Bán các khóa học có hoặc không có WooCommerce

Nếu một hệ thống Thương mại điện tử hoàn chỉnh, sử dụng WooCommerce, không phải là vấn đề đối với máy chủ web của bạn, thì Education WP với WooCommerce có thể tùy chỉnh quy trình mua hàng cho bạn, để dễ dàng quản lý việc mua khóa học của khách hàng.

» Thảo luận về khóa học với bbPress

Cung cấp một diễn đàn thảo luận cho mỗi khóa học, giữa người hướng dẫn / giáo viên và người học / sinh viên đã đăng ký. Giờ đây, học tập có thể là một trò chơi và thú vị hơn là một nhiệm vụ mệt mỏi.

» Xây dựng Cộng đồng Học tập với BuddyPress

Nếu bạn muốn tạo một trang web giáo dục xã hội, với một cộng đồng học tập sôi động, thì Education WP sẵn sàng hoạt động, với tất cả những ưu điểm của BuddyPress.

Trình tạo trang kéo và thả – Dễ dàng tạo các trang chuyên nghiệp mà không cần kiến ​​thức về mã hóa

 

SiteOrigin Trang Builder , WPBakery WPBakery Trang Builder và Elementor Trang Builder là những người xây dựng trang tốt nhất trên mạng, tin cậy bởi hàng triệu trang web, với các tính năng tuyệt vời của cho phép bạn xây dựng trang web của bạn trong vài phút.

Trước đây, Education WP sử dụng trình tạo trang Kéo & Thả phổ biến, nhẹ và mạnh mẽ nhất trên thư mục plugin chính thức của WordPress – SiteOrigin Page Builder . Điều này là do tải trọng kỹ thuật của plugin WPBakery Page Builder vào thời điểm đó và vì chúng tôi muốn trang web của bạn nhanh và nhẹ nhất có thể.

Gần đây, nhờ sự nỗ lực không ngừng của những người trong nhóm, chúng tôi hiện đã tích hợp thành công trình tạo trang WPBakery Page Builder và Trình tạo xu hướng số 1 với chủ đề, đồng thời giảm cải thiện tốc độ của trang web.

Đây là một cải tiến rất lớn vì bạn sẽ linh hoạt hơn khi tạo các trang web theo trí tưởng tượng của mình. Chủ đề giờ đây không chỉ tải nhanh mà còn hoạt động rất linh hoạt :)

Mọi người đều biết rằng Google thích một trang web tải nhanh!

<> Chúng tôi rất tự hào rằng Education WP là chủ đề cao cấp duy nhất hỗ trợ tất cả 3 plugin trình tạo trang phổ biến nhất đó. 

Các plugin cao cấp được bao gồm trong WP Giáo dục Bạn sẽ nhận được với Chủ đề:

 • Tiện ích bổ sung cao cấp LearnPress : tất cả các tiện ích bổ sung cao cấp trong Gói chủ đề LearnPress để trao quyền cho plugin WordPress LMS số 1 này. Do kích thước tệp lớn, các tiện ích bổ sung cao cấp này sẽ được gửi đến khách hàng theo yêu cầu.
 • WPBakery Page Builder : plugin cuối cùng để xây dựng mọi trang web WordPress mà không cần mã hóa. Trình tạo trang WP duy nhất hỗ trợ hơn 1 triệu trang web.
 • Slider Revolution : tạo các thanh trượt và nội dung đẹp mắt với Slider Revolution. Plugin WordPress slider cao cấp số 1 – slider được tích hợp liền mạch vào Education WP để hiển thị nội dung thuộc bất kỳ loại nào, với khả năng tùy chỉnh cao, hoạt ảnh, hiệu ứng và chất lượng tốt nhất.
 • Isotope Giấy phép thương mại : một bộ lọc ưa thích và sắp xếp các bố cục kỳ diệu thư viện jQuery. Nó miễn phí để sử dụng trong một trang web phi thương mại điện tử, nhưng nếu bạn định bán các khóa học, bạn thường phải trả tiền để được cấp giấy phép. Chúng tôi mang đến cho bạn tác phẩm tuyệt đẹp này miễn phí.

** Để biết thêm thông tin về cách các plugin đi kèm của chúng tôi hoạt động, hãy xem bài viết này.

Khả năng di chuyển dữ liệu là PHẢI

Là một đại lý web, chúng tôi biết rằng mọi người sẽ không sử dụng cùng một chủ đề mãi mãi – đôi khi bạn muốn / cần cập nhật chủ đề của mình hoặc thay đổi sang thiết kế thịnh hành mới nhất. Nhưng những thay đổi như vậy có thể có nghĩa là bạn mất dữ liệu quý giá của mình. Education WP sử dụng LearnPress – một plugin WordPress LMS phổ biến trên WordPress.org – vì vậy dữ liệu của bạn sẽ ở đó khi bạn chuyển sang chủ đề khác trong thập kỷ tới ;)

Không phải mọi chủ đề trên ThemeForest đều quan tâm đến dữ liệu của bạn, nhưng CHÚNG TÔI LÀM!

Cập nhật mới – Đã sẵn sàng cho GDPR – LearnPress LMS và Eduma hiện đã tuân thủ GDPR.

Vì vậy, ngày đã đến và chúng tôi rất vinh dự được thông báo rằng LearnPress hiện đã tuân thủ GDPR. Bạn có thể kiểm tra thêm thông tin về GDPR Ready và LearnPress LMS tại đây

Chủ đề WordPress Pixel Perfect Education

NÓI KHÔNG với các chủ đề lỗi thời, thiết kế xấu xí và cẩu thả (trừ khi bạn không muốn có một trang web giáo dục chuyên nghiệp). Mỗi pixel trên chủ đề WordPress giáo dục của chúng tôi đã được phát triển với sự hoàn hảo về pixel. Chỉ cần nhìn vào các bản trình diễn trực tiếp để tự mình thấy được độ chi tiết, tỉ mỉ và thực sự hoàn hảo của pixel.

Giao diện người dùng / UX được tối ưu hóa cho môi trường giáo dục

Tiết kiệm thời gian cho người dùng với Tìm kiếm khóa học AJAX thông minh : giúp người học của bạn tìm thấy các khóa học mà họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Smart Sticky Sidebar : đảm bảo sự xuất hiện vĩnh viễn của thanh bên, trong trường hợp nội dung chính quá dài. Trang web giáo dục của bạn sẽ trông đẹp hơn và dễ điều hướng hơn.

Thu hút nhiều người học hơn với Thanh công cụ ghi danh khóa học cố định: thanh công cụ đăng ký khóa học cố định luôn ở đó để thu hút sự chú ý của người học và thúc đẩy họ tham gia vào nhiều khóa học hơn.

Lời kêu gọi hành động dưới cùng để chuyển đổi tốt hơn : xem phần cuối của mỗi bản demo WP Giáo dục – một Lời kêu gọi hành động tuyệt vời đã được triển khai, để tăng cơ hội biến khách truy cập thành người học.

Xây dựng thương hiệu cho trang web giáo dục của bạn mà không cần kiến ​​thức mã hóa

Chủ đề Giáo dục WP dành cho Hệ thống quản lý học tập và giáo dục có tùy chỉnh trực quan và dễ dàng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc viết mã mà có thể dành thời gian quý báu của mình cho nội dung eLearning.

Thay đổi màu sắc để phù hợp với thương hiệu của bạn : chủ đề WordPress giáo dục này có màu sắc không giới hạn. Bạn sẽ có hàng nghìn cách để thay đổi diện mạo, theo sở thích và thương hiệu của mình.

Chọn từ hơn 700 phông chữ : Hơn 700 phông chữ có sẵn cho bạn lựa chọn. Chọn bất kỳ từ nào từ thư viện Google Fonts để phù hợp với phong cách của riêng bạn.

Biểu trưng trên các trang tải trước : chúng tôi đã tạo tính năng này cho giao diện người dùng tốt hơn – tải trang trong WP Giáo dục sẽ không bao giờ gây nhàm chán cho người dùng. Bạn có thể tự do thay đổi logo theo ý muốn.

Sự kiện lạ mắt

Plugin sự kiện hữu ích đã sẵn sàng để sử dụng, với bộ đếm ngược hấp dẫn cho các sự kiện.

Quản lý sự kiện: các sự kiện được tách thành các sự kiện Đã hết hạn, Đang diễn ra và Sắp tới, để có toàn quyền kiểm soát và đảm bảo người dùng của bạn không bao giờ bỏ lỡ.

Bán vé sự kiện : Bán vé sự kiện: cho phép mọi người mua vé và tham gia vào các sự kiện của bạn thông qua biểu mẫu đặt vé trực tuyến được tích hợp sẵn. Biểu mẫu thậm chí còn cung cấp thông tin chi tiết về số lượng vị trí được thực hiện cho mỗi sự kiện và số lượng vị trí có sẵn để dễ dàng quá trình đặt vé.

Tạo trang thương mại điện tử với WooCommerce

Trong trường hợp bạn muốn có tính năng cửa hàng để bán sản phẩm, chẳng hạn như sách và tài liệu học tập, Education WP sẵn sàng cho bạn. Chủ đề hoàn toàn tương thích với WooCommerce.

Trang web giáo dục đa ngôn ngữ hoàn toàn và hỗ trợ RTL

Việc đưa trang web giáo dục và LMS của bạn ra thị trường toàn cầu thực sự dễ dàng vì chủ đề Education WP hỗ trợ đầy đủ đa ngôn ngữ với WPML, Polylang và QTranslate. Hơn thế nữa, chủ đề cũng hỗ trợ Right-To-Left (RTL), để xử lý và phản hồi người dùng giao tiếp bằng ngôn ngữ từ phải sang trái.

Menu Mega tuyệt vời

Education WP sử dụng Mega Menu để mang đến trải nghiệm điều hướng tuyệt vời cho người dùng, vì menu này có thể hiển thị nhiều tùy chọn khác nhau cùng một lúc. Các biểu tượng, hình ảnh và hệ thống phân cấp kiểu chữ có thể được sử dụng để quét dễ dàng hơn. Nó cũng cho phép tổ chức và phân nhóm hiệu quả, có thứ bậc.

Chủ đề giáo dục WordPress thân thiện với thiết bị di động

Chủ đề WordPress giáo dục này được tạo với sự hỗ trợ đầy đủ trên thiết bị di động, có nghĩa là trang web của bạn sẽ không chỉ hiển thị hoàn hảo trên web mà còn trên thiết bị di động. Với thiết kế đáp ứng và màn hình sẵn sàng cho võng mạc, trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Người dùng có thể tham gia các khóa học trên web và trên thiết bị di động của họ. Chức năng này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Tối ưu hóa SEO cuối cùng

Sử dụng Education WP là một cách tuyệt vời để giúp trang web giáo dục của bạn được xếp hạng cao hơn đáng kể trên các công cụ tìm kiếm. Tất cả các tiêu đề, tiêu đề và thẻ meta đã được tối ưu hóa cẩn thận, theo cách mà Google thích. Dữ liệu có cấu trúc được triển khai sâu để làm cho trang web của bạn trông hấp dẫn trong kết quả tìm kiếm của Google. Chúng tôi không chỉ viết mã cho các bài đăng trên blog mà còn cho các sản phẩm WooCommerce và các khóa học LearnPress nữa.

Structured Data for SEO

Tải nhanh hơn để xếp hạng Google tốt hơn

Kinh doanh giáo dục của bạn không có nghĩa là gì nếu không có giao thông. Từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã liên tục tối ưu hóa từng bit của mã để đảm bảo rằng nó có ít yêu cầu hơn, ít truy vấn cơ sở dữ liệu hơn, ít CSS & JS hơn và tải nhanh hơn. Với phiên bản mới, ưu tiên cao nhất của chúng tôi là tìm cách làm cho nó tốt hơn.

Fast Education WordPress Theme

Nó không phải là một quảng cáo đùa. Hãy xem tốc độ của WP Giáo dục đang hoạt động Kiểm tra tốc độ WP Giáo dục trên Pingdom Tools

Dịch vụ khách hàng 5 SAO

Được thành lập từ năm 2007, chúng tôi hiểu rằng dịch vụ khách hàng là chìa khóa thành công cho hoạt động kinh doanh trực tuyến. Bạn sẽ đưa ra một quyết định thông minh để sử dụng chủ đề Education WP cho trang web giáo dục của mình và bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ khách hàng của chúng tôi – ĐƯỢC ĐẢM BẢO!

Sơ lược về Chủ đề WP Giáo dục

Education WP (Eduma) là một chủ đề WordPress hiện đại, sạch sẽ và sáng tạo đa mục đích phù hợp cho giáo dục, trường học, cao đẳng, học viện, đại học, học tập và đào tạo trực tuyến. Education WP đã được chứng minh là chủ đề WordPress giáo dục bán chạy nhất trong thời gian dài. Nó thậm chí còn đi kèm với Hệ thống quản lý học tập – plugin LMS với nhiều tiện ích bổ sung cao cấp, điều mà hầu hết các chủ đề WordPress giáo dục khác không thể cạnh tranh được. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress giáo dục tuyệt vời có thể giúp bạn xây dựng một trang web tuyệt vời với hàng chục tính năng và bản trình diễn cho bạn lựa chọn, thì Eduma là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 • LearnPress WordPress LMS Plugin của ThimPress trên WordPress.org.
 • Quản lý các khóa học LMS rực rỡ với các Đơn vị / Phần, Bài học, Câu đố – liên kết đến video YouTube cách tạo khóa học.
 • Bộ sưu tập khóa học LMS – kết hợp các khóa học cụ thể thành bộ sưu tập.
 • Đánh giá / Đánh giá khóa học LMS .
 • Khóa học miễn phí, hỗ trợ khóa học có thể truy cập công khai.
 • Quản lý bài học với WordPress Core Editor mạnh mẽ được cải thiện để hỗ trợ: video, tệp đính kèm trong bất kỳ loại phương tiện nào
 • Quản lý câu hỏi với nhiều loại câu hỏi.
 • PayPal, 2Checkout, Stripe, Phương thức thanh toán ngoại tuyến được tích hợp. PayPal cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc số dư PayPal, Stripe cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng và Thanh toán ngoại tuyến thuận tiện cho việc nhận thanh toán thông qua các phương thức ngoại tuyến. Nhiều hơn trên đường!
 • Hỗ trợ WooCommerce như một giải pháp cửa hàng và / hoặc bán các khóa học qua WooCommerce.
 • Hỗ trợ thành viên trả phí Pro .
 • Dễ dàng quản lý tỷ lệ hoa hồng cho mỗi khóa học
 • Đồng hướng dẫn – hỗ trợ nhiều giảng viên cho mỗi khóa học.
 • Hỗ trợ bbPress – để thảo luận về khóa học riêng tư giữa các giảng viên.
 • Hỗ trợ BuddyPress .
 • Hồ sơ sinh viên .
 • Hồ sơ người hướng dẫn .
 • Chứng chỉ Sinh viên khi hoàn thành khóa học.
 • Tính năng Đang xây dựng / Sắp ra mắt / Chế độ Bảo trì : Bảo mật nội dung giáo dục của bạn bằng Chế độ Bảo trì. Chúng tôi biết rằng việc xây dựng một trang LMS đòi hỏi rất nhiều thời gian, vì vậy chúng tôi đã tích hợp Chế độ đang xây dựng / bảo trì tích hợp sẵn . Điều này cho phép bạn xây dựng và tùy chỉnh trang web trực tuyến mà không phải lo lắng về việc thông tin bị rò rỉ.
 • Trình tạo trang kéo và thả nhẹ và tuyệt vời .
 • Liên hệ với Biểu mẫu 7 đã sẵn sàng : Bố cục của biểu mẫu này được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của Chủ đề WordPress Giáo dục này.
 • MailChimp dành cho WordPress : Một phương pháp đăng ký trang web chủ đề WordPress LMS của bạn.
 • Tối ưu hóa hiệu suất cao : Trang web của bạn sẽ tải trước khi khách hàng của bạn mất hứng thú.
 • Tối ưu hóa SEO cao với Microdata : Tối ưu hóa SEO trên trang hoàn hảo cho các khóa học, bài đăng trên blog, lưu trữ blog, sản phẩm WooCommerce, kho lưu trữ WooCommerce, chủ đề diễn đàn bbPress, hoạt động BuddyPress. Google rất thích nó.
 • Thân thiện với thiết bị di động: Trang web LMS WordPress của bạn với WP Giáo dục thân thiện với thiết bị di động.
 • Các định dạng bài đăng : Chuẩn, Âm thanh, Thư viện, Hình ảnh, Liên kết, Trích dẫn và Video.
 • Được xây dựng trên Bootstrap 3 & Font-Awesome 2 mới nhất: làm cho giao diện người dùng của WP Giáo dục nhanh hơn và dễ dàng hơn. Kích thước, màu sắc, đổ bóng – mọi thứ đều có thể thực hiện được với sức mạnh của CSS.
 • Style được viết bởi LESS CSS và được biên dịch trong WordPress Customizer, giúp chủ đề giáo dục này tải nhanh hơn.
 • Ngăn bên phải hữu ích cực kỳ hữu ích để sử dụng với đăng nhập hoặc bất kỳ loại tiện ích nào.
 • Tiện ích Giỏ hàng linh hoạt để đưa vào thanh công cụ trên cùng hoặc ngay trong menu trên cùng.
 • Trình quản lý bố cục kéo và thả : Cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh cho nội dung của mình. Định cấu hình mọi phần tử: logo, tiêu đề, trình chiếu, nội dung trang, thanh bên, chân trang và hơn thế nữa mà không cần chạm vào mã. Gán bố cục tùy chỉnh cho bất kỳ trang hoặc bài đăng nào.
 • Trình tạo thanh bên: Tạo nhiều thanh bên như bạn cần cho WP Giáo dục .
 • Không giới hạn cuối trang: Rất nhiều chân trang đang chờ đợi trong chủ đề giáo dục của chúng tôi dành cho WordPress để bạn lựa chọn.
 • Bố cục không giới hạn cho trang đầu, bài đăng, trang, trang đăng nhập và thậm chí cả Loại bài đăng tùy chỉnh của bạn.
 • Phối màu không giới hạn : Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào và trang trí trang web WordPress giáo dục của mình ở mọi góc cạnh.
 • Không giới hạn bố cục và mẫu.
 • Trình phát video HTML5 tự lưu trữ.
 • Trình phát âm thanh tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ Google Fonts (600+).
 • Hỗ trợ RTL để làm cho Chủ đề WordPress cho Giáo dục này hoạt động hoàn hảo với các ngôn ngữ Ả Rập, Hebrew, …
 • Retina sẵn sàng : WP Giáo dục sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.
 • Sẵn sàng dịch (hỗ trợ tệp .po / .mo): hỗ trợ Education WP được dịch sang nhiều ngôn ngữ.
 • WPML đã sẵn sàng , cho trang web WordPress giáo dục đa ngôn ngữ của bạn.
 • Trình nhập dữ liệu DEMO một cú nhấp chuột : Cài đặt Chủ đề WordPress Giáo dục của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Menu Mega tuyệt vời.
 • Giáo dục WP chủ đề trẻ em bao gồm.
 • Và nhiều hơn nữa!

Chủ đề WordPress giáo dục được cập nhật thường xuyên

Xem Roadmap và Changelog for Education WP cũng như Plugin LearnPress WordPress LMS của chúng tôi để biết mức độ tích cực của chúng tôi trong việc phát triển và cải tiến. Bạn không muốn sử dụng các chủ đề, plugin lỗi thời với thiết kế, hiệu suất hoặc chất lượng mã không cẩn thận. Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình.

ROADMAP

 • Thêm bản demo cho Mẫu giáo (DONE trên v2.x), Trung tâm Đào tạo Nội bộ, Trường Tiểu học, Trung học, Onepage.
 • Thêm tiện ích bổ sung Phiếu giảm giá cho LearnPress.
 • Thêm tiện ích bổ sung Thuế cho LearnPress.
 • Thêm tiện ích bổ sung Liên kết cho LearnPress.
 • Thêm tiện ích bổ sung Paid Membership Pro cho LearnPress (DONE trên v2.3.1).
 • Thêm tiện ích bổ sung Hoa hồng cho LearnPress (DONE).
 • Thêm tiện ích bổ sung MemberMouse cho LearnPress.
 • Thêm Lọc cho các khóa học theo danh mục, khóa học miễn phí / trả phí, phạm vi giá khóa học, cấp độ khóa học, …
 • Thêm tiện ích bổ sung Front-end Course Editor cho LearnPress.
 • Thêm tiện ích bổ sung Thống kê nâng cao cho LearnPress.
 • Thêm tiện ích bổ sung Tin Can API cho LearnPress.
 • Thêm tiện ích bổ sung SCORM cho LearnPress.
 • Thêm tiện ích bổ sung Adobe Captivate cho LearnPress.

Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?